WELCOME TO VISANHAT.VN

Chính sách bảo mật đảm bảo tính bí mật, an toàn cho thông tin, dữ liệu của cá nhân khach hàng sử dụng dịch vụ tại Visanhat.

1. Thông tin lưu trữ và mục đích lưu trữ.

Thông tin mà chúng tôi lưu trữ là những thông tin về danh tính thực của khách hàng. Những thông tin được lưu trữ là thông tin do chính khách hàng cung cấp cho chúng tôi, dựa trên những thông tin đó để cung cấp những dịch vụ sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Những thông tin mà khách hàng cung cấp sẽ được chúng tôi bảo mật hoàn toàn trong nội bộ, không để thông tin cá nhân khách hàng bị rò rỉ ra ngoài. Trong một vài trường hợp nếu cần phải chia sẻ thông tin cho bên thứ 3 thì chúng tôi sẽ thông báo và xin phép ý kiến của khách hàng.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin của khách hàng sẽ được sử dụng trong nội bộ để trao đổi, cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Mọi thông tin sẽ được nội bộ giữ kín hoàn toàn, không để thông tin bị rò rỉ ra ngoài. Trong trường hợp có liên quan đến pháp lý, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bên bộ phận pháp lý can thiệp và giải quyết.

Nếu như hệ thống thông tin của khách hàng bị rò rỉ ra ngoài, bằng mọi cách chúng tôi sẽ thu hồi thông tin và mã hóa nó. Đồng thời chịu trách nhiệm về sự việc đó.

3. Phương tiện và thời gian lưu trữ thông tin

Chúng tôi lưu trữ thông tin của khách hàng trên hệ thống máy chủ của visanhat  và hệ thống phần mềm của các nhân viên nội bộ. Thông tin được lưu trữ và đảm bảo sự bảo mật bằng một hệ thống được bảo vệ bằng những lớp mã khóa.

Thông tin khách hàng sẽ được lưu trữ cho đến khi thành viên nội bộ xóa thông tin hoặc khách hàng yêu cầu xóa bỏ thông tin đó. Ngoài ra, thông tin của khách hàng cũng được lưu trữ trong máy chủ của đơn vị.

4. Địa chỉ đơn vị quản lý thông tin

         Trụ sở Chính

Số 12, Ngõ 5/8 Láng Hạ, Thành Công, Ba Đình, Hà Nội

Điện thoại: 0963.19.29.68 – Email: sonhoang@visaf.vn

         Chi nhánh Vinh

Số 2, Nguyễn Duy Trinh, P. Hưng Dũng, TP. Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0947.882.804 – Email: info@visaf.vn

5. Cam kết bảo mật.

Chúng tôi cam kết thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn , không có sự chia sẻ thông tin nếu chưa có sự cho phép của khách hàng. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp đặc biệt sẽ được chia sẻ thông tin nội bộ để cùng nhau trao đổi đưa ra những dịch vụ cung cấp tốt nhất, phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Nếu trường hợp của khách hàng sử dụng dịch vụ để giải quyết những mục đích cá nhân có vi phạm pháp luật hoặc ảnh hưởng đến tính mạng, sức khỏe, an nguy của người khác thì chúng tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ thông tin cho bên thứ 3- là luật pháp, những người chịu trách nhiệm giải quyết, can thiệp cho trường hợp đó.